Bản đồ Kon Tum, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Kon Tum

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Ia Dom, Huyện Ia H' Drai, Tỉnh Kon Tum

Bản đồ Xã Ia Dom, Huyện Ia H' Drai, Tỉnh Kon Tum giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Ia Dom, Huyện Ia H' Drai, Tỉnh Kon Tum nhé.

Giới thiệu: Ia Dom là một xã thuộc huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum, được tách ra từ huyện Sa Thầy ngày 11 tháng 3 năm 2015.
Diện tích:
Vùng miền:Tây Nguyên
Dân tộc: Việt, Xơ-đăng, Ba Na, Giẻ-triêng, Ra-glai

Mua bản đồ Xã Ia Dom, Huyện Ia H' Drai, Tỉnh Kon Tum ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Ia Dom, Huyện Ia H' Drai, Tỉnh Kon Tum Google MapBản đồ hành chính Xã Ia Dom, Huyện Ia H' Drai, Tỉnh Kon Tum:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Ia Dom, Huyện Ia H' Drai, Tỉnh Kon Tum:

Bản đồ Xã Ia Dal, Huyện Ia H' Drai, Tỉnh Kon Tum
Bản đồ Xã Ia Dom, Huyện Ia H' Drai, Tỉnh Kon Tum
Bản đồ Xã Ia Tơi, Huyện Ia H' Drai, Tỉnh Kon Tum

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Ia Dom, Huyện Ia H' Drai, Tỉnh Kon Tum Bản đồ Xã Ia Dom, Huyện Ia H' Drai, Tỉnh Kon Tum Reviewed by Unknown on tháng 1 14, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.